Sự kiện diễn ra ngày 30/6, tại tỉnh Bình Dương, Công ty Minh Long 1 đã tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm “nồi sứ dưỡng sinh”- Nồi sứ dưỡng sinh đầu tiên trên thế giới với độ sốc nhiệt lên đến 800 độ (đỉnh cao của dụng cụ nấu ăn bằng sứ trên thế giới).
Ông Lý Ngọc Minh, TGĐ công ty Minh Long giới thiệu về sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh
Theo ông Lý Huy Sáng- Phó tổng giám đốc điều hành Minh Long 1, nhờ vào nguyên liệu đất hiếm từ thiên nhiên, không chì, không cadmium, nồi sứ dưỡng sinh không tích tụ hay phát sinh độc tố gây hại cho cơ thể. Mặt khác do được tăng cường bức xạ hồng ngoại giúp nồi hấp thu nhiệt tốt, nhiệt độ trong nồi luôn ổn định nên thức ăn được chín nhanh chín đều, chín sâu giúp hấp thụ trọn vẹn chất dinh dưỡng. Do đó, thức ăn khi được nấu bằng nồi sứ Minh Long rất tốt cho hệ tiêu hóa, giảm thiểu bệnh tim mạch, giảm nguy cơ ung thu và giúp sản sinh enzyme tốt cho cơ thể, đảm bảo an toàn sức khỏe lâu dài cho người dùng.
Bộ nồi sứ dưỡng sinh
Điểm đặc biệt nhất của nồi sứ dưỡng sinh chính là khả năng luộc, hấp thực phẩm không cần nước. Khi luộc, hấp thực phẩm bằng nước, vitamin và dưỡng sẽ bị tan vào nước hoặc bốc hơi đi. Với nồi sứ dưỡng sinh Minh Long luộc, hấp không cần nước, giúp giữ trọn vitamin và chất dinh dưỡng cũng như màu sắc tự nhiên có trong thực phẩm; nồi sứ dưỡng sinh cũng là sự lựa chọn thông minh cho các món hầm/nấu vì chín rất nhanh, đồng thời giúp món ăn luôn ngon, lành, đậm vị và không sinh ra độc tố khi nấu…
Hiện dòng sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh được phân phối chính thức tại các hệ thống showroom, nhà phân phốicủa Minh Long 1 và các đối tác như: Trang thương mại điện tử Tiki; Hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart+; Trung tâm thương mại Aeon mall…
Là thành quả gần nửa thế kỷ nghiên cứu và tìm tòi của nhà sáng lập thương hiệu Lý Ngọc Minh, Nồi Sứ Dưỡng Sinh có thành phần từ tinh hoa đất quý, đạt độ sốc nhiệt đến 800 độ C kỷ lục thế giới. Với những lợi ích vượt bậc cho sức khoẻ, nồi sứ dưỡng sinh là sản phẩm đầy tâm huyết của thương hiệu Minh Long cùng những tính năng kì diệu trong nấu ăn như: Luộc và hấp không cần nước; chiên chín đều ở nhiệt độ thấp giúp giảm nguy cơ gây ung thư, hầm nhanh và tiết kiệm nguyên liệu; giữ trọn dưỡng chất và hương vị thơm ngon. Đây cũng là nồi sứ dưỡng sinh đầu tiên ra đời trên thế giới.
Trung Việt