Sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu “Trái Táo”
Trải qua 9 lần tổ chức, Food&HotelVietnam đã gắn bó chặt chẽ, đồng hành cùng sự tiến bộ và phát triển vượt bậc của ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn tại Việt Nam.
Với quy mô triển lãm lớn nhất từ trước đến nay lên đến 13,000 mét vuông và lần đầu tiên mở rộng ở Sảnh A3, Food & Hotel Vietnam 2019 sẽ là nơi trưng bày hàng ngàn sản phẩm bao gồm: Thực phẩm, Đồ uống & Nước giải khát; Chế phẩm từ sữa, Các loại thịt gia cầm, Thiết bị làm bánh kẹo; Thiết bị pha chế đồ uống, Thiết bị dịch vụ ăn uống; Thiết bị pha chế và bán hàng tự động; Thiết bị vệ sinh và nhiều hơn nữa. Sự kiện năm nay có sự tham gia của hơn 630 đơn vị triển lãm đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó, sự kiện chào mừng sự đồng hành của 20 nhóm gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Ai – len, Ba Lan, Bỉ (2), Canada, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Nga (3), Pháp, Singapore, Tây Ban Nha , Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Úc.
Food and Hotel Vietnam 2018
Các thương hiệu nổi tiếng góp mặt tại triển lãm đáng chú ý gồm: Ân Nam Market, Boncafe, Charles Wembley, Chengxin, Cubes Coffee, Dai Tan Viet, Daikin, Elista, Freser, Holafoods, Hoàn Cầu, Hafele, Kainox, Minh Long I, New Viet Diary, Nhật Hương Bakery, Perdue, Sunshine Equipment Co., (Ánh Dương) Sunnex và nhiều đơn vị khác. Sự kiện lần thứ 10 của Food & Hotel chào mừng sự tham gia lần đầu tiên của ba nhóm gian hàng quốc tế mới gồm Ai-len, Ba Lan và Nga, với nhiều đơn vị hiệp hội nổi tiếng như: Dutch Meat Association, Primorsk, ALTAI Group, Omsk (Nga); National Support Centre for Argiculture (Ba Lan) và BOARD BIA (Ai-len).
Food and Hotel Vietnam 2018
Năm nay, cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam (VNCC) được biết đến như là cuộc thi hàng đầu trong cộng đồng đầu bếp Việt, với sự tổ chức chuyên nghiệp của Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn – phối hợp cùng đơn vị triển lãm Food & Hotel Vietnam, cùng với sự đánh giá thẩm định chuyên môn của đội ngũ ban giám khảo danh tiếng. Cuộc thi nhận được sẽ tài trợ tích cực đến từ các đơn vị: Khách sạn Equatorial, Vietnam Airline, nhóm gian hàng quốc tế Mỹ (USAPEEC, USMEF, US Potato Board, USMEF – Pork) và sự hỗ trợ của nhiều đơn vị khác.
Food and Hotel Vietnam 2018
Với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe: Xu hướng mới trong đầu tư và kinh doanh khách sạn”, CEOTalks sẽ là cơ hội để các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp hàng đầu đang đầu tư, kinh doanh và khai thác xu hướng du lịch wellness hiện nay, cùng tập trung trình bày và thảo luận qua các phiên nội dung, dưới sự điều phối của Điều phối viên (Moderator) nổi tiếng: Ông Trần Quốc Khánh – một gương mặt quen thuộc cầm trịch vị trí “host” trong các talkshow kinh doanh nổi tiếng hiện nay.
Sự kiện năm nay sẽ đem đến một chương trình đào tạo ngắn hạn về pha chế cà phê mang tên “SCA Barista Skills Foundation” dưới sự hướng dẫn và giảng dạy chuyên nghiệp của ông Ross Bright - Master Roaster và Barista Trainer .
Food and Hotel Vietnam 2018
Một chương trình workshop khác về pha chế cà phê với tên gọi ”Barista & Coffee Experience Program” sẽ mang đến các nội dung chia sẻ về kỹ thuật pha chế cà phê, kinh nghiệm khởi nghiệp và kinh doanh thành công – với sự chia sẻ của Ông Michael Ryan - Giám khảo cuộc thi International Barista Competitions; Giám đốc và chủ thương hiệu Jimmy Monkey Café Brand và là người có 25 năm kinh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm và thức uống chuyên và khởi nghiệp (Úc).
Triển lãm Food and Hotel Vietnam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24-26/4/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website: www.foodnhotelvietnam.com
Trung Việt